Mô tả

Thông tin sản phẩm:

Trà Đen LA’BON sở hữu ưu điểm khác biệt bởi công nghệ SẤY LẦN 2, giúp sản phẩm đạt được chất lượng ổn định và hương vị tự nhiên nhất của trà. Với tính ứng dụng đa dạng, bạn hoàn toàn có thể thỏa sức kết hợp để tạo nên những công thức nước trọn vị và độc đáo.

Tại sao Trà LA’BON lựa chọn công nghệ “”SẤY LẦN 2″”?

  • Hạn chế tối đa độ ẩm
  • Lưu giữ hương vị tự nhiên nhất của tr
  • Tối ưu chất lượng, thuận tiện bảo quản
  • Tối ưu chi phí đầu vào

Trà Đen LA’BON có lá xoăn dài thanh mảnh màu nâu đỏ, mùi vị thanh và đầy, lưu giữ hương vị mộc mạc vốn có, pha chút hương khói độc đáo.

Ứng dụng trong các công thức pha chế như trà trái cây, trà sữa, trà ủ lạnh, đá xay, sparkling tea, cocktail, mocktail, …

Đặc biệt, trên bao bì sản phẩm có thể hiện chi tiết thông tin cách ủ trà và các công thức pha chế gợi ý để bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm.


Mua nguyên liệu, dụng cụ pha chế ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm nguyên liệu, dụng cụ pha chế thì Siêu Thị Dụng Cụ Pha Chế Nhất Hương (Bartenders’ Mart Nhất Hương) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bartenders’ Mart Nhất Hương cung cấp đầy đủ và đa dạng nguyên liệu, dụng cụ dành cho pha chế với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Bartenders’ Mart Nhất Hương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm dịch vụ.

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Liên hệ ngay với Bartenders’ Mart Nhất Hương để được tư vấn và đặt hàng:

Related Products