Bartender’s Mart tại VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK 2017

Bartender’s Mart tại VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK 2017

THƯ MỜI THAM DỰ VIETFOOD & BEVERAGE- PROPACK 2017

Siêu Thị Dụng Cụ Bar Cafe Nhất Hương- Bartender’s Mart kính mời quý khách tham dự Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thực phẩm – Đồ uống & Thiết bị Công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm và đồ uống với tên gọi Vietfood & Beverage – ProPack.

Diễn ra tại trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE):
Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàng Kiếm, Hà Nội từ ngày 8 tháng 11 năm 2017 tới ngày 11 tháng 11 năm 2017.
Giờ mở cửa: từ 9 giờ sáng đế 17 giờ chiều hằng ngày.

Gian hàng của Siêu Thị Dụng Cụ Bar Café Nhất Hương- Bartender’s Mart tại triển lãm: F105

Tại triển lãm, Siêu Thị Dụng Cụ Bar Café Nhất Hương- Bartender’s Mart sẽ mang đến các sản phẩm nguyên liệu pha chế dùng trong pha chế thức uống, đồng thời giới thiệu các thiết bị, dụng cụ barista, máy móc phục vụ cho ngành pha chế, cũng như những món trà sữa độc quyền bằng nguyên liệu trà sữa nhập khẩu đài loan của Bartenders’ Mart, được yêu thích của Nhất Hương trong thời gian qua.

dụng cụ bar và cafedụng cụ pha cafe syphonmáy pha cafe chuyên nghiệpmáy xay cafe chuyên nghiệp

VIETFOOD & BEVERAGE – PROPACK 2017 TẠI HÀ NỘI được tổ chức bởi Công ty Vinexad (Bộ Công Thương) với 42 năm kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại. Với bề dày kinh nghiệm và nguồn dữ liệu khách hàng phong phú, mục tiêu của khách tham gia là cơ sở để ban tổ chức không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được tổ chức từ năm 1996 đến nay. Triển lãm đã tổ chức thành công 22 kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8 hàng năm) và đang từng bước gây dựng mô hình này tại Tp. Hà Nội (tháng 11).

Nhất Hương trân trọng kính mời và rất mong được đón tiếp quý khách.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập:
https://www.facebook.com/dung.cu.bar.cafe/