Các tin tức liên quan của Siêu Thị Bartenders’ Mart

Dụng Cụ Pha Chế Chuyên Nghiệp tại VietFood 2017

Dụng Cụ Pha Chế Chuyên Nghiệp tại VietFoodEXPO 2017

THƯ MỜI THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM VIỆT NAM (VIETNAM FOODEXPO 2017) Siêu Thị Dụng Cụ Bar Cafe Bartenders’ Mart Nhất Hương kính mời quý khách tham dự Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam (Vietnam Foodexpo 2017). Bartenders’ Mart Nhất Hương- được thành lập bởi công ty Nhất Hương- chuyên cung cấp dụng cụ, nguyên liệu pha chế, máy móc thiết bị cho các quán bar, cà phê và các mặt hàng [...]

Read more...
dụng cụ pha chế

MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH 3, TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI

Mừng khai trương chi nhánh thứ 3 của Siêu Thị Dụng Cụ Bar và Cafe– Bartenders’ Mart Nhất Hương tại Thành phố Hồ Chí Minh, địa chỉ: Lầu 3, số 21, Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Quận 7 (Phía trên quán cà phê O’Hara). Bartenders’ Mart Nhất Hương mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Với mỗi hóa đơn mua sắm trị giá 500.000 đồng, quý khách sẽ được tặng một mẫu tranh sứ trang trí cực [...]

Read more...
Lớp Học Bí Quyết Quản Lý, Mở Tiệm và Các Món Nước Pha Chế Từ Sữa

Lớp Học Bí Quyết Quản Lý, Mở Tiệm và Các Món Nước Pha Chế Từ Sữa

Đăng ký tham dự theo form sau:Họ Tên * Chức Vụ *Tên Quán *Địa Chỉ *Số Điện Thoại *Địa chỉ Email *(*) Bắt BuộcNhất Hương Trân trọng kính mời các bạn bartender barista từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Kontum, Gia lai tham dự các lớp học mini về các chủ đề như sau: – Nhằm đem lại sự đa dạng phong phú trong menu nước uống của [...]

Read more...
Cuộc Thi Barista Việt Nam - VNSBC 2016

Cuộc Thi Barista Việt Nam – VNSBC 2016

Cuộc Thi Barista Việt Nam – VNSBC 2016 sẽ được diễn ra tại TP.HCM từ ngày 28.5.2016 đến ngày 9.6.2016. Cuộc Thi Vô Địch Barista Việt Nam 2016 – VNSBC 2016 là 1 trong những cuộc thi barista lớn nhất tại Việt Nam trong năm 2016 nhằm tuyển chọn Barista ưu tú nhất đại diện Việt Nam tham dự giải Barista thế giới tổ chức tại Hàn Quốc năm 2017. Dự kiến vào tháng 4.2017. (more…)

Read more...
Bánh cưới phong cách vintage Châu Âu,

Bánh cưới phong cách vintage Châu Âu, bánh mì Hokkaido nổi tiếng Nhật Bản

Nhất Hương trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo với chủ đề: “Bánh cưới phong cách vintage Châu Âu, bánh mì Hokkaido nổi tiếng Nhật Bản và các món bánh đặc sắc của Đài Loan”. Do Sư Phụ Quách Ngạn Hồng đến từ Đài Loan và Nhất Hương trình bày. (more…)

Read more...

Hội Thảo – “Những mẫu bánh ngày càng được giới trẻ ưa chuộng”

Nhất Hương trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự buổi hội thảo của Nhất Hương với chủ đề – “Những mẫu bánh ngày càng được giới trẻ ưa chuộng”. Đây là những món bánh rất ngon và đẹp mắt để bổ sung vào menu của các tiệm cafe bánh. (more…)

Read more...
Thư mời "TRIỄN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM LẦN THỨ 19"

Thư mời “TRIỄN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM LẦN THỨ 19”

Nhất Hương trân trọng kính mời quý khách hàng tham quan: TRIỄN LÃM QUỐC TẾ THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG VIỆT NAM LẦN THỨ 19. Là một trong những hội chợ quốc tế lớn nhất việt nam về thực phẩm, đồ uống, thiết bị công nghệ.. với hơn 350 công ty và 422 gian hàng. (more…)

Read more...

Thư mời tham dự buổi hội thảo BÁNH TRUNG THU của Nhất Hương

Nắm được nhu cầu muốn bổ sung các món bánh mới vào menu trong quán của khách hàng trong dịp tết Trung Thu. Sau 1 thời gian tìm hiểu một số món bánh mới cũng như 1 số dòng bánh hot trên thị trường hiện nay Nhất Hương trân trọng kính mời quý khách hàng tham dự buổi hội thảo của Nhất Hương với chủ đề: “Một số món bánh phong cách nhật bản” (more…)

Read more...

Hàng Mới Tại Siêu Thị Bartenders’ Mart Tháng 5-2015

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng và phát triển chiến lược đa dạng hóa sản phẩm trong ngành café- bar tại siêu thị. Ngày 12/05/2015, các lô hàng nhập khẩu từ Đài Loan đã có mặt tại siêu thị Bartenders’ Mart, tất cả các sản phẩm đều mới, chất lượng và độc đáo đã được trưng bày và sắp xếp trên các kệ tại siêu thị. (more…)

Read more...