Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 (1cái)

5.00 out of 5

17,000 

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 là dụng cụ khuôi bia rất hữu dụng cho các quán bar và quán cafe khi bán các sản phẩm như bia, nước giải khát. Đồ Khui Bia Kim Loại giúp bạn mở các loại nắp chai bia, nước ngọt nhanh chóng và tiện lợi. Được làm bằng chất liệu thép không rỉ nên sản phẩm rất chắc chắn và bền.

Mã: DC3208 Danh mục:

Mô tả

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 là dụng cụ khui nắp bia rất hữu dụng cho các quán bar và quán cafe chuyên bán các sản phẩm như bia, nước giải khát. hoặc dùng mở nắp chai trong gia đình. Đồ Khui Bia bằng kim Loại giúp bạn mở các loại nắp chai bia, nước ngọt nhanh chóng và tiện lợi. Được làm bằng chất liệu thép không rỉ nên sản phẩm rất chắc chắn và bền.

Đồ khui bia DC3208 khá gọn, cầm vừa tay dễ dàng thao tác khui bia cũng như bỏ gọn vào túi quần, ngoài ra bạn cũng có thể đeo ở khóa quần rất tiện lợi cho các nhân viên khi phục vụ khách hàng.
Tên gọi khác: Dụng cụ khui bia. đồ khuôi bia. Đồ khui. đồ mở nắp bia…

Đồ khui bia Kim Loại DC3208 màu đỏ

Đồ khui bia DC3208 cũng là một sản phẩm rất hữu dụng với nhu cầu mở nắp bia, nước ngọt trong gia đình và những bữa tiệc, party…. Một vật dụng nhỏ gọn nhưng lại rất tiện lợi cho việc nội trợ trong gia đình giúp bạn dễ dàng mở các nắp chai bằng thao tác đơn giản.

Cấu tạo đồ khui làm toàn bằng thép nguyên khối chắc chắn dày đến 2cm nên rất bền, tạo lực khui rất hiệu quả, phần bên ngoài được bao bọc bằng lớp nhựa mỏng đẹp, lớp nhựa mềm chống trượt giúp người khui bia cầm tay rất thoải mái khi khui mà không bị đau tay như các sản phẩm đồ khui bằng kim loại khác. Đồ Khui Kim Loại có hình chữ nhật bầu ở 2 đầu cầm rất vừa và chắc tay.

 

 

Thông số kỹ thuật của Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208:

Mã Hàng: DC3208
Xuất Xứ: hàng nhập khẩu Đài Loan
Kích thước: bề ngang 4 cm, chiều dài 17,8 cm, dầy 2 cm.
Trọng lượng : khoảng 100 g
Chất liệu: Thép không rỉ là chủ yếu được phủ nhựa Plastic ở tay cầm
Màu sắc: gồm 2 loai – Màu Inox, đen (màu Inox và màu đỏ)

 

Hình ảnh chi tiết khác của đồ khui bia Kim Loại DC3208:

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 màu đen 04

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 màu đen 05

Đồ Khui Bia Kim Loại DC3208 màu đen 06

Related Products