Hướng dẫn pha chế Hawk Eye

Hướng dẫn pha chế Hawk Eye

Hawk Eye – mang một dáng vẻ đầy ma mị của đêm Halloween, phù hợp cho những buổi tiệc đêm, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè và người thân. 

Được kết hợp cùng hương thơm chát của trà xanh cùng hương vị chua béo của Kem Sữa Chua Phô Mai Nhất Hương, một chút ngọt của Syrup Phúc Bồn Tử – Hawk eye khiến cuộc vui trở nên thú vị hơn. 

Nguyên liệu pha chế Hawk Eye

Trái vải: 2 trái

Kem Phô Mai Sữa Chua: 30ml

Nước trà xanh: 120ml

Syrup Phúc bồn tử: 30ml

Đá viên

Cách pha chế Hawk Eye

  • Cho 2 Trái vải đã tách hạt vào ly và dầm nát
  • Sau đó bạn cho lần lượt Kem Phô Mai Sữa Chua Nhất Hương + đá viên + nước trà xanh + Syrup Phúc bồn tử vào ly theo thú tự, sao cho các phần này tách lớp tạo hiệu ứng đẹp mắt
  • Cuối cùng bạn có thể trang trí thêm bằng một số topping lên bề mặt ly (tuỳ ý).

Mua nguyên liệu, dụng cụ pha chế ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm nguyên liệu, dụng cụ pha chế thì Siêu Thị Dụng Cụ Pha Chế Nhất Hương (Bartenders’ Mart Nhất Hương) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bartenders’ Mart Nhất Hương được xem như thiên đường mua sắm của dân ngành pha chế. Tại đây cung cấp tất tần tật từ các loại nguyên phụ liệu đến dụng cụ dành riêng cho pha chế. Bartenders’ Mart Nhất Hương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm dịch vụ.

Bạn có thể mua nguyên liệu pha chế và dụng cụ pha chế bằng các cách sau:


>> Tham khảo thêm các khoá học pha chế tại Nhất Hương: KHOÁ HỌC PHA CHẾ
>> Xem thêm cách làm nhiều thức uống khác tại: Công thức pha chế – Hướng dẫn pha chế