Hướng dẫn pha chế Oloong Bambo Bubble Tea

Hướng dẫn pha chế Oloong Bambo Bubble Tea

Bột than tre là loại bột có nhiều lợi ích cho sức khoẻ và được ứng dụng nhiều trong nấu ăn, làm bánh, pha chế. Trong bài viết này, Bartenders’ Mart sẽ giới thiệu đến bạn một món thức uống siêu ngon có sự góp mặt của bột than tre, đó chính là Oloong Bambo Bubble Tea.

Cùng điểm qua các nguyên liệu và cách làm món này rồi bắt tay pha chế để thưởng thức xem hương vị món này có những điểm đặc biệt gì nhé!

Nguyên liệu pha chế Oloong Bambo Bubble Tea

Cách pha chế Oloong Bambo Bubble Tea

– Làm Foam Kem Trứng Nướng: Cho vào ca 100ml Kem Whipping Base, 20ml Kem béo pha chế, 80ml sữa tươi, 2g muối cùng 70g bột kem trứng nướng và dùng máy đánh trứng cầm tay đánh bông hỗn hợp (Lưu ý đánh đều tay để hỗn hợp chuyển sang màu vàng, đánh bông liên tục cho đến khi hỗn hợp sánh mịn).

– Cho vào ly 10g nước trà olong fancy, 1 ít bột than tre và khuấy đều.

– Cho tiếp 10ml nước đường, 20ml sữa đặc, 30ml kem sữa dừa phô mai và khuấy đều.

– Tiếp tục cho vào ly 1 ít đá viên và đổ foam kem trứng nướng lên trên.

Video hướng dẫn pha chế Oloong Bambo Bubble Tea

Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách pha chế món Oloong Bambo Bubble Tea, mời bạn click vào xem.

Mua nguyên liệu pha chế Oloong Bambo Bubble Tea ở đâu?

Một trong những địa chỉ uy tín nhất để mua sắm nguyên liệu, dụng cụ pha chế phải kể đến Siêu Thị Dụng Cụ Pha Chế Nhất Hương (Bartenders’ Mart Nhất Hương).

Bartenders’ Mart Nhất Hương được xem như thiên đường mua sắm của dân ngành pha chế. Tại đây cung cấp tất tần tật từ các loại nguyên phụ liệu đến dụng cụ dành riêng cho pha chế. Bartenders’ Mart Nhất Hương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm dịch vụ.

Bạn có thể mua nguyên liệu pha chế Oloong Bambo Bubble Tea hoặc những nguyên phụ liệu và dụng cụ pha chế khác bằng các cách sau:


>> Tham khảo thêm các khoá học pha chế tại Nhất Hương: KHOÁ HỌC PHA CHẾ
>> Xem thêm cách làm nhiều thức uống khác tại: Công thức pha chế – Hướng dẫn pha chế