Nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh: an toàn, tiện lợi và kinh tế

Nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh do được chế biến từ trái cây tươi nguyên chất không có chất bảo quản nên vừa có đầy đủ công dụng của trái cây tươi, vừa có những tiện ích tiện lợi như an toàn, kinh tế mà vẫn giữ được độ tươi nguyên và thơm ngon đối với nhu cầu chế biến các món nước ép từ trái cây tươi. Vậy tại sao không tạo cho mình thói quen sử dụng nước trái cây nguyên chất đông lạnh?

Nước ép trái cây là đồ uống từ thiên nhiên có vô vàn lợi ích cho sức khỏe, nhưng trên thị trường hiện nay, trái cây “bẩn”, sử dụng chất bảo quản, thuốc tăng trọng, chống chín nhũn, chất tạo màu đẹp,… và hàng trăm chất hóa học khác chỉ với mục đích tăng thời gian lưu trữ cho trái cây đợi đến tay người tiêu dùng. Các loại trái cây nhiễm độc theo đường buôn lậu với giá cực rẻ khiến một số lượng khổng lồ tiểu thương vì lợi nhuận bất chấp đưa chúng ra thị trường. Chúng ta, những người tiêu dùng cuối đã phải lãnh chịu vô vàn hậu quả từ trái cây “bẩn”, bao gồm cả dị ứng, ngộ độc, tức thì gây nguy hiểm tính mạng. Nghiêm trọng hơn, các chất độc tích tụ lâu dài gây ung thư- căn bệnh thế kỷ không thể chữa trị,  mà chúng ta không hề biết mình đã trở thành nạn nhân khi nào.

Đối mặt với những nguy cơ đã và đang không thể kiểm soát tại thị trường trái cây tươi ở khắp Thế giới, nước trái cây nguyên chất đông lạnh trở thành một giải pháp tuyệt vời. Không sử dụng chất bảo quản, và bất cứ chất tạo màu nào, các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe được giữ tối đa, loại bỏ sẵn các phần không ăn được, tiện lợi, hợp vệ sinh… tất cả lợi ích đó khiến nước ép nguyên chất đông lạnh chinh phục được cả những người tiêu dùng phương Tây kỹ lưỡng và khó tính nhất.

Nước ép từ trái cây Nước ép từ trái cây – hình ảnh từ sotobio.com

Những ưu điểm vượt trội của nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh:

Tự nhiên

Tất cả trái cây sử dụng là trái cây chín tự nhiên, ở thời điểm vừa chín tới- thời điểm trái cây ngon nhất, dễ dàng vận chuyển mà không dập nát, không ảnh hưởng đến hương vị và chất lượng của nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh sau này. Tất cả được làm sạch, ép lấy nước ép nguyên chất và được cấp đông hoàn toàn đến tận tay người tiêu dùng. Do đó, tất cả các chất dinh dưỡng, hương vị và độ tươi ngon của nước ép trái cây được giữ y nguyên như ban đầu. Các bạn không cần phải lo lắng về thời gian quá dài giữa thu hoạch và tiêu thụ, an toàn lánh xa khỏi những hệ lụy của việc dùng chất bảo quản, chất chống chín nhũn và hàng trăm hóa chất có hại cho sức khỏe.

Nước ép trái cây nguyên chất từ chuối nước ép chuối

 

Sẵn có quanh năm

Nước ép trái cây đông lạnh sẵn có quanh năm, bạn không cần lo lắng và uống nước ép một vài loại trái cây đến phát ngán trong mùa của chúng mà lại thèm thứ nước trái cây khác mà sợ không tươi ngon hay các biện pháp gây chín nhân tạo. Hạn sử dụng của mỗi loại nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh là 6 tháng. Luôn sẵn có để bạn lựa chọn.

Nước ép trái cây nguyên chất từ ổi Nước ép ổi đỏ

 

Tiện lợi

Tất cả các sản phẩm nước ép trái cây đã được tách bỏ vỏ, hạt không ăn được, làm sạch và cấp đông hoàn toàn đợi đến tay người tiêu dùng. Không cần cắt gọt, không cần dùng máy ép hay sinh tố, muốn sử dụng, bạn chỉ việc rã đông một lượng vừa đủ nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh và chế biến tiếp hoặc dùng ngay. Nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh rất đậm đặc, bạn có thể dùng kèm với đá như nước ép thông thường, xay sinh tố (đặc biệt với các loại xoài, chuối, mãng cầu), làm sốt, dùng trong ngành bánh… Đặc biệt với trẻ nhỏ không dùng đá lạnh, bạn rã đông và cho trẻ dùng ngay, tùy khẩu vị mà thêm hoặc không thêm đường. Tất cả đều tươi, nguyên chất, hoàn toàn không sử dụng bất cứ hương liệu hay chất bảo quản nào.
(Hình ảnh các cục nước ép cắt sẵn)

Nước ép dưa hấu nguyên chất Nước ép dưa hấu nguyên chất

 

Kinh tế

Không cần đắn đo tới giá “cắt cổ” của các loại trái cây trái mùa, chất lượng lại không cao, bạn chỉ việc dùng nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh, có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn. Không phải trả thêm tiền cho phần không ăn được như vỏ và hạt, đặc biệt với các trái như chuối, mãng cầu, chanh dây, dưa hấu, dứa, xoài, phần không ăn được này có vẻ tốn khá nhiều trọng lượng trên một kilogam quả mà bạn mua về chế biến, đúng không?

Nước ép trái cây từ cam Nước ép trái cây từ cam

Khối lượng và chất lượng nước ép nguyên chất trong mỗi gói sản phẩm như nhau, dễ tính toán và cân bằng khẩu vị, không “lãng phí” một khoản tiền lớn cho những thứ phải bỏ đi ( vỏ và hạt đó ! ) và tiết kiệm thời gian, công sức cho một thức uống bổ ích, nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh nên có trong tủ đông nhà bạn chứ? Các nhà hàng, tiệm cafe có thể đáp ứng yêu cầu của các “thượng đế” của mình mà chi phí thấp, chất lượng và tươi nguyên. Tại sao không?

Bạn chỉ việc rã đông và sử dụng. Bạn cũng dễ dàng để cho con em của mình tự chuẩn bị cho mình một ly nước ép với sản phẩm nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh từ Bartenders’ Mart mà không lo các em sử dụng máy móc nguy hiểm và khó khăn.

Hình ảnh nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh tại Bartenders’ Mart

Nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh giá cả hợp lý, giá trị dinh dưỡng cao, Một công trình vô cùng giá trị của người Việt đã làm hài lòng những vị khách khó tính nhất tại các nước châu Âu và đang phát triển khắp thế giới. Vậy còn lý do gì bạn chưa bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh và bổ sung dinh dưỡng cho gia đình, người thân của mình bằng nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh như chúng tôi?

Để tham khảo thêm những công dụng hữu ích của nước ép trái cây nguyên chất, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây: Công dụng của Nước ép trái cây nguyên chất

Bartenders’ Mart mong các bạn có một mùa Tết khỏe mạnh và vui vẻ với những người thân yêu. 🙂
Trân trọng!

Bản giá ưu đãi nước ép trái cây nguyên chất đông lạnh