Tháp Bia – Beer Tower BI2062

5.00 out of 5

660,000 

Mô tả

Thông tin sản phẩm

Beer Tower BI2062 có phần nắp màu đen đơn giản dễ tháo lắp, rất tiện dụng và dễ dàng thay và rót bia. Phần ruột tháp (lõi tháp) bia BI2062 trong suốt để đá ướp lạnh bia giúp bia lạnh nhưng không làm mất đi mùi vị của bia. Phần thân trong suốt rất chắc chắn do làm bằng nhựa plastic chắc chắn tạo cảm giác giống như thủy tinh, trên thân có khắc vạch do dung tích rõ rành và tiện dụng cho việc theo dõi dung tích của tháp bia. Phần đế beer tower BI2062 làm bằng gan dầy cứng, phần đế gồm 3 chân rất vững trãi mang lại phong cách khá mạnh mẽ. Vòi bơm bia làm bằng nhưa và thép khá chắc chắn thao tác bơm bia rất linh hoạt. Do không có đèn led nên làm vệ sinh cho tháp bia (Beer Tower) BI2062 này rất dễ dàng tiện dụng do kết cấu đơn giản của tháp bia, vừa tiện lợi cả khi vệ sinh và thay bia mới.

Tên sản phẩm: Tháp Bia – Beer Tower BI2062

Mã hàng: BI2062

Chất liệu: Nhựa Plastic, thép và gan

Dung tích: 3 lít

Kích thước: bề ngang 13cm, cao 80cm

Trọng lượng : 2 kg


Mua nguyên liệu, dụng cụ pha chế ở đâu uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua sắm nguyên liệu, dụng cụ pha chế thì Siêu Thị Dụng Cụ Pha Chế Nhất Hương (Bartenders’ Mart Nhất Hương) sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bartenders’ Mart Nhất Hương cung cấp đầy đủ và đa dạng nguyên liệu, dụng cụ dành cho pha chế với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý.

Bartenders’ Mart Nhất Hương được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi sự chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm dịch vụ.

Đặc biệt, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.

Liên hệ ngay với Bartenders’ Mart Nhất Hương để được tư vấn và đặt hàng:

Related Products